Cơ sở hạ tầng kỹ thuật đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của kinh tế – xã hội. Cơ sở hạ tầng hiện đang là ưu tiên hàng đầu của nhiều quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật phát triển đồng bộ, hiện đại sẽ giúp tăng trưởng kinh tế, nâng cao hiệu quả của nền kinh tế. Tại Sao Việt, chúng tôi đề cao chất lượng, tiến độ công trình và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công. 

Hạ tầng kỹ thuật là gì?

Nhà thầu thi công hạ tầng
Hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp

Hạ tầng kỹ thuật là công trình thi công xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm mục đích sử dụng cho dịch vụ công cộng. Có thể kể đến như: giao thông vận tải, thông tin liên lạc, điện, nước hay rác,… Những công trình hạ tầng kỹ thuật này thường do các cơ quan chính phủ, nhà nước hay tập đoàn tư nhân đảm nhận. Lần lượt thuộc sở hữu của nhà nước hoặc sở hữu của tư nhân.

Thành phần của một công trình hạ tầng kỹ thuật

Thi công hạ tầng được xem là hệ thống, dịch vụ cần thiết đối với đời sống sinh hoạt của người dân một đất nước. Một công trình hạ tầng khu công nghiệp có thể bao gồm rất nhiều hệ thống. Chẳng hạn:

  • Công trình cấp nước
  • Công trình thoát nước
  • Công trình cấp điện
  • Hệ thống chiếu sáng công cộng
  • Hệ thống thu gom, xử lý rác
  • Hệ thống giao thông
  • Hệ thống thông tin liên lạc

Dịch vụ thi công hạ tầng kỹ thuật đô thị – khu công nghiệp

Sao Việt tự hào cung cấp dịch vụ thi công hạ tầng kỹ thuật đô thị – khu công nghiệp uy tín, đáng tin cậy. Chúng tôi đã tiến hành thi công xây dựng hạ tầng cho nhiều khu dân cư.  Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo 4 yếu tố tiên quyết cho dự án thành công:

Đội ngũ nhân sự:

Sao Việt tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu gồm các chuyên gia, kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo bài bản từ những trường đại học danh tiếng như: Đại học Xây dựng, Đại học Bách Khoa, Kiến trúc, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Kinh tế… Cùng với bề dày kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ nhân viên của Sao Việt là nguồn lực to lớn giúp chúng tôi thực hiện và hoàn thành xuất sắc những dự án có yêu cầu cao về kỹ thuật, mỹ thuật, làm hài lòng mọi Quý khách hàng.

Kinh nghiệm thi công:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Sao Việt đã thực hiện và hoàn thành nhiều dự án hạ tầng kỹ thuật đô thị và khu công nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến giải pháp hiệu quả và chất lượng cao, được chứng minh qua những công trình đã triển khai.

Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị:

Nhà máy liên doanh Hưng Yên – Sao Việt
Nhà máy liên doanh Hưng Yên – Sao Việt

Sao Việt sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị thi công hiện đại đảm bảo thi công nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Quy mô nhà máy rộng 30.000m2 với đầy đủ dây chuyền máy móc hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất theo tiêu chuẩn trong lĩnh vực gia công vật liệu.

Áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến:

Sao Việt luôn cập nhật và áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào thi công, nâng cao chất lượng công trình, giảm thiểu chi phí và thời gian thi công. Chúng tôi sử dụng phần mềm quản lý dự án hiện đại hỗ trợ theo dõi tiến độ thi công, giám sát chất lượng công trình hiệu quả. Đồng thời ứng dụng công nghệ tối ưu hóa thiết kế, thi công và vận hành công trình.

Quy trình thi công hạ tầng kỹ thuật tại Sao Việt

Quy trình trình tự thi công hạ tầng kỹ thuật tại Sao Việt luôn đảm bảo các bước hoạt động sau:

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn thông tin cho khách hàng

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên của Sao Việt sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn, phác thảo kế hoạch. Đầu tiên, thu thập thông tin khách hàng. Bao gồm: thời gian thi công, loại nguyên vật liệu khách hàng muốn sử dụng cho công trình,…Bên cạnh đó, giới thiệu những dịch vụ phù hợp đến với khách hàng và dự toán hạ tầng kỹ thuật khu đô thị cho khách hàng.

Bước 2: Lập đơn giá xây dựng hạ tầng cho khu công nghiệp

Lập bảng báo giá và hoàn thiện hợp đồng xây dựng đính kèm  các phụ lục liên quan để đối tác xem xét và đưa ra quyết định. Bên cạnh đó, để có thể đảm bảo ngân sách của khách hàng, công ty hạ tầng đô thị sẽ cung cấp một bản dự trù chi phí với mức chênh lệch không quá lớn.

Bước 3: Triển khai thi công 

Sau khi quý khách hàng đã chấp nhận các điều khoản và ký kết hợp đồng. Sao Việt sẽ tiến hành thi công dựa trên kế hoạch. Trong quá trình thi công, quý khách hàng có thể kiểm tra, giám sát công trình hạ tầng kỹ thuật và xem xét từng chi tiết để nắm bắt, kịp thời sửa chữa những chi tiết chưa phù hợp.

Bước 5: Bàn giao công trình

Sau khi đã hoàn thành, chúng tôi tiến hành bàn giao công trình đã thi công đúng với thỏa thuận trong hợp đồng. Cuối cùng, nhân viên sẽ dọn dẹp, lau chùi trước khi trao lại cho chủ đầu tư.

Thi công hạ tầng kỹ thuật Nhà máy sản xuất vật liệu nhôm kính Thuận Thành
Thi công hạ tầng kỹ thuật Nhà máy sản xuất vật liệu nhôm kính Thuận Thành

Bước 6: Tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng và bảo hành công trình

Sau khi bàn giao dự án, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện và tiếp nhận toàn bộ những ý kiến của khách hàng về dịch vụ và chất lượng thi công của Công ty. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ có chính sách bảo hành cho công trình theo thời gian nhất định đã được thỏa thuận từ trước.

Bên cạnh năng lực giám sát thi công công trình hạ tầng kỹ thuật, tổ chức triển khai dự án. Chúng tôi luôn lắng nghe, đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể thấu hiểu khách hàng nhất. Đến với Sao Việt, quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về đơn giá thi công hạ tầng kỹ thuật. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng với mức giá phù hợp, cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn trả lời được thắc mắc thi công hạ tầng là gì? Hạ tầng kỹ thuật là gì? Quy trình thi công hạ tầng kỹ thuật ra sao? Nếu còn câu hỏi nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ KẾT CẤU THÉP SAO VIỆT

Địa chỉ : Tầng 6, Tòa nhà Thông Tấn, 124 Trịnh Văn Bô, P. Xuân Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy 1: KM30 + 500 QL5, Xã Bạch Sam, Mỹ Hào, Hưng Yên

Nhà máy 2: Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

Điện thoại: 0979.353.883/0961.811.369

Email: info@saovietcons.vn

Website: https://saovietcons.vn

Fanpage: Kết Cấu Thép Sao Việt