Tại sao nên thi công nhà thép tiền chế hà nội?

Tại sao nên thi công nhà thép tiền chế hà nội?
Tại sao nên thi công nhà thép tiền chế hà nội?

Có nhiều ưu điểm bao gồm:

 • Khung thép bền vững, chịu tải trọng và rung động tốt hơn so với khung bê tông.
 • Tốc độ thi công nhanh: sau giai đoạn thiết kế, gia công khung và chuẩn bị vật liệu, việc thi công móng chỉ mất thêm khoảng 30-60 ngày là hoàn thiện.
 • Trọng lượng nhẹ: tấm AAC có khối lượng riêng chỉ khoảng 600kg/m3 so với 2400kg/m3 của bê tông. Điều này giúp giảm tổng trọng lượng công trình đến 50%-60% so với xây dựng truyền thống.
 • Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn: tấm AAC có khả năng cách âm gấp đôi và cách nhiệt tốt hơn gấp 6 lần so với gạch đỏ và bê tông.
 • Độ bền cao, khả năng chịu chấn động tốt: do được thi công trên dây chuyền tiêu chuẩn. Vật liệu có kích thước và chất lượng đồng đều, đạt tiêu chuẩn công nghiệp.
 • Thân thiện với môi trường: lượng dư thi công rất ít.
 • Giá thành giảm 20% so với xây dựng truyền thống (giảm nhân công, xây dựng móng, quản lý đơn giản, ít bị phát sinh).

Tuy nhiên, cũng có nhược điểm:

Thợ tự do chưa có kinh nghiệm thi công. Vì vậy cần lựa chọn công ty thi công nhà thép tiền chế hà nội và tư vấn xây dựng có uy tín.

Kết luận

Việc xây dựng các công trình kết cấu thép kết hợp bao che (sử dụng tôn, kính, tấm bê tông khí chưng áp AAC, foam,…) là một trong những phương pháp xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn nhất. Với những ưu điểm trên, nhà thép tiền chế tại Hà Nội là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm giải pháp bền đẹp và tốc độ thi công nhanh chóng.

Xem thêm:

Quy trình thi công nhà thép tiền chế hà nội tại Sao Việt

Các quy trình thi công của nhà bê tông cốt thép truyền thống và nhà khung thép khác biệt nhau. Trong khi nhà bê tông cốt thép trải qua các giai đoạn lắp dựng cốp pha, lắp dựng cốt thép và đổ bê tông tại chỗ, sử dụng bê tông và cốt thép chịu lực. Thì quá trình thi công nhà thép tiền chế được tiếp cận một cách khác biệt. Cụ thể, quy trình bao gồm bốn bước chính:

Bước 1: Thi công nền móng và lắp bu lông chờ:

Tương tự nhà bê tông cốt thép, quy trình này đòi hỏi việc thi công phần móng và nền. Các loại móng có thể là móng đơn, móng băng hoặc móng cọc. Trước khi đổ nền, việc định vị chính xác bu lông neo bộ khung thép là cần thiết để chuẩn bị cho các bước tiếp theo.

Bước 2: Sản xuất các cấu kiện tại xưởng:

Đồng thời với bước 1, quá trình gia công sản xuất các cấu kiện kết cấu thép diễn ra độc lập tại xưởng. Điều này giúp tăng tốc độ thi công vượt trội so với nhà bê tông cốt thép.

Bước 3: Lắp dựng khung thép và hệ bao che:

Hoàn thành phần móng, nền và hệ thống khung thép rồi tiến hành lắp giáp với sự hỗ trợ của cần cẩu. Các cấu kiện sẽ được nối với nhau thông qua hệ thống bu lông chịu lực chắc chắn.

Bước 4: Hoàn thiện hệ thống điện, gió, nước:

Bước cuối cùng là hoàn thiện hệ thống điện, nước. Tiến hành xây dựng tường ngăn (có thể sử dụng gạch hoặc vật liệu thay thế khác phù hợp), ốp, lát nền, và các công việc khác.

Quy trình báo giá thi công nhà khung thép hà nội tại Sao Việt

Các bước trong quy trình báo giá nhà khung thép hà nội của chúng tôi như sau:
Các bước trong quy trình báo giá nhà khung thép hà nội của chúng tôi như sau:
 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Tiến hành khảo sát và nghiên cứu vị trí xây dựng theo yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo ra bản vẽ thiết kế sơ bộ và kế hoạch chi tiết.
 • Trao đổi và thống nhất với khách hàng về bản vẽ thiết kế. Thực hiện bảng báo giá và tư vấn cho khách hàng về phương án thi công tốt nhất.
 • Thống nhất chi phí và tiến độ thi công với khách hàng.
 • Tiến hành nghiệm thu công trình.
 • Hoàn thiện bàn giao công trình.
 • Duy trì và bảo hành sản phẩm trong quá trình khách hàng sử dụng.

Sao Việt – Đơn vị thầu nhà tiền chế hà nội uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công nhà thép tiền chế hà nội chất lượng thì Sao Việt là lựa chọn lý tưởng. Chúng tôi đã thực hiện thành công các dự án từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, từ những công trình đơn giản đến những công trình đòi hỏi thiết kế phức tạp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thép, nhà tiền chế. Vì vậy cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi cung cấp tư vấn thi công nhà khung thép 2 tầng hà nội trọn gói và giải pháp xây dựng tối ưu hóa. Từ công nhân đến kỹ sư, mọi thành viên đều có bề dày kinh nghiệm trong nhiều dự án.

Sao Việt luôn nhiệt huyết và sẵn sàng mang đến các công trình chất lượng, với sứ mệnh đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi quản lý và kiểm soát chặt chẽ trong quá trình xây dựng, và cam kết giải quyết các vấn đề phát sinh..

Chế độ bảo hành của chúng tôi được thiết kế phù hợp và đặc biệt, đối với những dự án đã thực hiện. Nếu khách hàng muốn nâng cấp để thuận tiện cho mục đích kinh doanh, chúng tôi sẽ cung cấp mức giá ổn định nhất.

Gọi ngay đến hotline để được tư vấn và báo giá thi công nhà khung thép hà nội sớm nhất nhé!

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ KẾT CẤU THÉP SAO VIỆT

Địa chỉ : Tầng 6, Tòa nhà Thông Tấn, 124 Trịnh Văn Bô, P. Xuân Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy 1: KM30 + 500 QL5, Xã Bạch Sam, Mỹ Hào, Hưng Yên

Nhà máy 2: Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

Điện thoại: 0979.353.883/0961.811.369

Email: info@saovietcons.vn

Website: https://saovietcons.vn

Fanpage: Kết Cấu Thép Sao Việt