Trước tiên, Công ty CP Xây dựng và Kết cấu thép Sao Việt (Sao Viet., JSC), xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các quý vị khách hàng, đối tác, các tổng thầu và chủ đầu tư đã sát cánh cùng sự phát triển của công ty chúng tôi trong những năm qua.

Công ty cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng Sao Việt được thành lập năm 2014 trên cơ sở các kỹ sư được đào tạo chính quy từ Trường Đại học Xây dựng Hà Nội sau nhiều năm kinh nghiệm công táctại các Tập đoàn Xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, kết cấu thép, hạ tầng và khu công nghiệp. Đến nay, chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp mọi miền tổ quốc với tư cách là một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín.

Với định hướng nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển, đến nay Sao Việt đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh ở đó không chỉ có sự kết hợp của tri thức, sự năng động và sáng tạo mà ở đó còn có sự nhiệt huyết tâm huyết với nghề để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất.

Cùng với am hiểu kiến thức chuyên ngành sâu rộng, chúng tôi không ngừng áp dụng các biện pháp thi công mới, công nghệ thi công tiên tiến, cung cấp các giải pháp tối ưu để các dự án thi công đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn lao động đồng thời mang đến giá trị gia tăng tốt nhất tới Quý khách hàng.

Sao Việt với phương châm lấy chữ Tâm, chữ Tín cùng với Tri thức sâu rộng trong nghề nghiệp làm tôn chỉ cho mọi hoạt động để xây dụng lên những công trình, tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho Chủ đầu tư, tổng thầu cũng như cho cộng đồng.

Trân trọng!